Chào mừng quý khách  Đăng nhập  | Đăng ký
Vị trí Trang chủ > Tin công ty > Thông tin tuyển dụng > Giao hàng > Asus tạo sân chơi chụp ảnh laptop nghệ thuật cho giới trẻ
Asus tạo sân chơi chụp ảnh laptop nghệ thuật cho giới trẻ
Ô nở hoa Kim Long | Ô tự động gấp Kim Long | Bán sỉ hàng gia dụng / 2016-08-06
Các bạn trẻ khéo léo phối laptop cùng vật dụng khác tạo nên những tấm ảnh mang phong cách bài trí sắp xếp nghệ thuật flatlay đang thịnh hành trên thế giới.
polyad

Cuộc thi “Chụp ảnh Flatlay ấn tượng cùng Asus” vừa khởi động đã thu hút đông đảo bạn trẻ dự thi trên trang Fanpage Asus Việt Nam, trong đó có nhiều bức ảnh đặc sắc và ấn tượng, thể hiện cá tính và sự vui nhộn rất riêng của giới trẻ. Những chiếc laptop thuộc dòng A Series và K Series được thí sinh chọn thể hiện nhiều nhất trong các bức ảnh flatlay của mình. A series mang thiết kế trẻ trung dành cho các bạn trẻ ưa thích màu sắc và  thường xuyên di chuyển. Còn K series là dòng laptop màn hình đẹp, cấu hình mạnh dành cho sinh viên học kỹ thuật hoặc thiết kế. 

polyad

Mỗi bài dự thi là một sắc thái riêng nhưng đều thể hiện những cái nhìn tinh tế và sôi nổi của giới trẻ cùng những lời bình thể hiện ý nghĩa sâu sắc của tác phẩm, sự nhiệt huyết và sáng tạo, không ngại thể hiện cá tính và bắt kịp với xu hướng. Trong ảnh là tác phẩm của bạn Linie Tran phối màu hồng hài hòa, mang nhiều sắc độ khác nhau từ những vật dụng đặc trưng rất con gái nhưng đầy thú vị. 

polyad

Bức ảnh của bạn có nickname Facebook Khải Lý lại mang phong cách rất doanh nhân với tông màu đen lịch lãm cùng những phụ kiện phù hợp như mắt kính, đồng đồ, laptop và ly cà phê đen đá quen thuộc của người Việt Nam.

polyad

Tác phẩm dự thi của cô gái Trúc Uyên mang nét tinh tế và đầy cá tính. Không khó nhận ra đây là một Zenfan chính hiệu khi cô sở hữu cả một bộ sản phẩm của Asus từ VivoBook cho đến ZenFone 3.

polyad

Bài dự thi của Đào Mỹ Hương kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, có âm hưởng thiền (Zen) qua cách phối các vật phẩm bằng gỗ mộc và ấm trà.

polyad

Bài dự thi của Phạm Long Phạm Long với ngôn từ dí dỏm: "Gấu có thể không có. Cún cũng có thể không có luôn. Nhưng Asus thì nhất định phải có". Tác phẩm cũng thể hiện tinh thần sáng tạo với bộ bút chì màu cạnh chiếc túi Incredible Start with Asus đầy cá tính và sắc màu.

polyad

Tấm ảnh của Bun Huang chọn hai màu trắng đen, đơn giản và gọn gàng thể hiện phong cách sống "Simple is the best".

polyad

Bài dự thi với tông màu tím mang phong cách hiện đại của Lê Ngọc Phương Quang.

Ý kiến người dùng(Tổng cộng0ý kiến)


  • Chưa có ý kiến
Tổng số: 0kết quả, Tổng số trang: 1 (trang) | Trang đầu Trang trước Tiếp theo Trang cuối
Tên đăng nhập: Khách
E-mail:
Đánh giá:
Nội dung:
Mã xác nhận: captcha
Giao hàng
เทสบทความ 27
เทสบทความ 26
เทสบทความ 25
Asus tạo sân chơ...
Thứ trưởng Công ...
Xúc tiến
เทสบทความ 24
เทสบทความ 23
เทสบทความ 22
Hướng dẫn đăng ký
เทสบทความ 21
เทสบทความ 20
เทสบทความ 19
Hướng dẫn thanh toán
เทสบทความ 18
เทสบทความ 17
เทสบทความ 16